Pháp lý Dự Án C Sky View Bình Dương

Dự án C-Sky View Bình Dương đã được Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương ban hành Văn bản số 5139/SXD-QLN ngày 23/12/2019 thông báo Chung cư Chánh Nghĩa Quốc Cường (C-Sky View) do Công ty cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường làm chủ đầu tư đủ điều kiện được huy động vốn theo hình thức bán nhà ở hình thành trong tương lai. Giấy phép xây dựng số 4300/GPXD ngày 28/10/2019.

Dự án C-Sky View đã được UBND TP Thủ Dầu Một phê duyệt đồ án Quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 Chung cư Chánh Nghĩa Quốc Cường, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tại Quyết định số 568/QĐ-UBND ngày 24/4/2019; Quyết định số 2269/QĐ-UBND ngày 09/8/2019 của UBND TP Thủ Dầu Một về việc điều chỉnh một số nội dung của đồ án Quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 Chung cư Chánh Nghĩa Quốc Cường, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Chủ Đầu Tư Chánh Nghĩa Quốc Cường cũng đã ký hợp đồng cấp bảo lãnh để phát hành chứng thư bảo lãnh cho người mua để bảo đảm quyền lợi của khách hàng trước những rủi ro khi dự án chậm triển khai.

Đồng thời trong quá trình triển khai thi công & xây dựng, chủ đầu tư đã sử dụng nguồn vốn của công ty mà không thế chấp dự án ở ngân hàng.

Pháp lý dự án C-Sky View Bình Dương
Pháp lý dự án C Sky View Bình Dương

Tổng Quan Dự Án C-Sky View Bình Dương

Khu Căn Hộ Hạng Sang – Cao Nhất Thành Phố Thủ Dầu Một

Với chiều cao 125m, C-Sky View là khu căn hộ cao nhất TP Thủ Dầu Một, là biểu tượng cho sự thịnh vượng nơi đây.

Những đườn nét thanh thoát cùng sự cách điệu trong phong cách thiết kế kiến tạo nên diện mạo ấn tượng, sang trọng và nổi bật cho cả khu căn hộ C-Sky View.

Dự án mang đến trải nghiệm cuộc sống nghĩ dưỡng an nhiên mỗi ngày, là nơi tách biệt với những ồn ào, huyên náo thường nhật. Đó cũng là nơi thư giãn giữa cảnh quan tuyệt đẹp của thiên nhiên va TP Thủ Dầu Một.

Vị Trí Vàng – Giao Thương Thuận Tiện

Tọa lac ngay trung tâm TP Thủ Dầu Một, C-Sky View liền kề đa dạng tiện ích giáo dục, vui chơi & giải trí…

Nhờ đó, cư dân dễ dàng trải nghiệm, sử dụng các tiện tích hiện đại, phục vụ cho cuộc sống hằng ngày.

Căn Hộ Đa Tiện Ích – Vui Thích Khi Về Nhà

Sau một ngày làm việc, chủ nhân C-Sky View sẽ được trở về với tổ ấm yêu thương, đón các con từ nhà trẻ hay trường học liền kề.

Cả gia đình có thể đi dạo bên công viên hay cùng nhau vui đùa tại khu vui chơi dành cho bé.

Cuối tuần, các gia đình còn có thể tổ chức những bữa tiệc nướng tại vườn BBQ hay dã ngoại ngay bãi cỏ xanh mướt trong khuôn viên C-Sky View hoặc thư giãn trong hồ bơi trong xanh.

Bàn Giao – Nội Thất Cao Cấp

Được thiết kế theo chủ nghĩa Minimalism, nội thất của từng căn hộ C-Sky View được lựa chọn tỉ mỉ, mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian sống.

Từ những thương hiệu nổi tiếng: Sàn gỗ Wilson, thiết bị điện Scheneider, đèn âm trần MPE, thiết bị vệ sinh Inax… Nhờ đó, mỗi chủ nhân của C-Sky View cảm nhận được cuộc sống tiện nghi từ những chi tiết nhỏ nhất.

Xem thêm về dự án: https://anhomes.org/du-an/c-sky-view-binh-duong/

Anhomes – Thỏa Ước An Cư
Hotline: 0977.427.227
Email: tranzdai@anhomes.org
Website: https://anhomes.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *