Theo ghi nhận của Anhomes, nhà ở Quận 12 ngày càng được yêu thích trong thời điểm hiện tại nhờ vào không khí trong lành, không gian mở & mảng xanh rộng lớn.

Các khu dân cư có diện tích rộng lớn và không gian xanh ngày càng trở nên quan trọng nhằm tạo ra một môi trường trong lành. Tập đoàn Đại Phát Corporation một lần nữa nhấn mạnh điều này trong quá trình phát triển dự án mới của mình ở Quận 12 vì nhu cầu nhà ở tại đây đang thu hút số lượng lớn dân cư đến sinh sống.

Nhà ở Quận 12 thân thiện với môi trường
Nhà ở Quận 12 thân thiện với môi trường

Nhà ở Quận 12 thân thiện với môi trường

Khái niệm về nhà ở thân thiện với môi trường ngày nay không chỉ là một chiêu trò quảng cáo tiếp thị mà đang ngày càng được áp dụng triệt để nhằm thúc đẩy một môi trường lành mạnh. Khái niệm này cũng rất quan trọng trong đại dịch Covid-19 để đảm bảo sức khỏe cho người dân và hạn chế được sự lây lan của virus.

Theo Giám đốc Tập Đoàn BĐS Đại Phát, nhà phố Bảo Phú An Phú Đông được giới thiệu như là khu dân cư tự nhiên có quy mô bài bản nhất ở khu vực Tây Bắc với diện tích hơn 10,000m2 nhằm đáp ứng các sản phẩm nhà ở Quận 12 chất lượng với khái niệm phát triển bền vững & đáp ứng nhu cầu sinh sống đa tiện ích.

“Đại Phát sẽ phát triển dự án nhà ở Quận 12 với 1 trệt 2 lầu + 1 tum theo phong cách sang trọng tại vị trí trung tâm của quận. Khu vực An Phú Đông có tiềm năng lớn và sẽ rất phát triển nhờ vào cơ sở hạ tầng hoàn thiện, kết nối nhanh với các quận trung tâm TP HCM”.

Dự án nhà phố Bảo Phú được thiết kế đầy đủ tiện ích với công viên và cây xanh. Ở khu vực lối vào có hàng loạt các loại cây xanh với tán rộng đem lại bóng mát. Ngoài ra còn có công viên và đường chạy bộ trên các đườn nội bộ được kết nối xuyên suốt dự án để mọi cư dân đều có thể dễ dàng tiếp cận.

Xem thêm các bài viết khác về dự án nhà phố Quận 12:

Thiết kế nhà ở hài hòa, phù hợp với không gian xanh mát

Hướng của các căn nhà phố liền kề được bố trí quay mặt về hướng Bắc và Nam nhằm hạn chế tối đa việc tỏa nhiệt vào nhà. Bên ngoài ngôi nhà mang được đồng bộ với phong cách châu Âu hiện đại & giảm thiểu các chi tiết không cần thiết.

Khái niệm về cây xanh và bóng mát cũng là mối quan tâm chính của khu dân cư cao cấp, góp phần đưa dự án trở thành lá phổi xanh của phường An Phú Đông. Các giá trị được áp dụng trong giai đoạn đại dịch để đảm bảo rằng tất cả các cư dân có được chất lượng môi trường sống tốt, an toàn.

Bảo Phú Quận 12 là sự bổ sung chất lượng vào bộ sưu tập các dự án nhà ở thân thiện với môi trường của Đại Phát Corporation với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển bất động sản. Công ty cũng đã ra mắt thành công nhiều khu dân cư tiêu chuẩn khác như Bảo Sơn Residence, Bảo Thịnh Residence, Bảo Anh Garden, Bảo Minh Residence, Bảo Ngọc Garden, làng biệt thự Quận 12,…

Đại Phát một lần nữa giới thiệu nhà ở Quận 12 dành cho giới thượng lưu tại đây, những người có nhu cầu nhà ở chất lượng sống cao. Cư dân tại Bảo Phú sẽ dễ dàng đáp ứng các nhu cầu hàng ngày của mình hơn vì vị trí thuận lợi, kết nối với nhiều tiện ích khác nhau của thành phố.

Môi trường sống chất lượng tại Bảo Phú Quận 12
Môi trường sống chất lượng tại Bảo Phú Quận 12