Có nên đầu tư căn hộ Legacy Prime của Kim Oanh Group không?

Đầu tư căn hộ trung tâm thành phố Thuận An là một lựa chọn không thể bỏ qua mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm. Legacy Prime tọa lạc tại mặt tiền đường Thuận Giao 25 với tiện ích đa dạng, thiết kế sang trọng,… hứa hẹn là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho cư dân cũng như mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Phối cảnh mặt tiền dự án Legacy Prime Thuận An
Phối cảnh mặt tiền dự án Legacy Prime Thuận An

Cơ hội an cư và đầu tư dự án căn hộ Legacy Prime

Legacy Prime là dự án căn hộ chung cư đầy tâm huyết của tập đoàn Kim Oanh mong muốn mang đến cho cư dân phường Thuận Giao, TP Thuận An một không gian sống hoàn toàn mới, tràn đầy sức sống. Chúng ta hãy cùng Anhomes xem xét và đánh giá cụ thể dự án này có gì đặc biệt nhé!

Vị trí đắc địa trung tâm thành phố Thuận An

Theo đại diện chủ đầu tư, Legacy Prime tiếp tục giữ phát huy và giữ vững uy tín thương hiệu chuỗi dự án căn hộ của Kim Oanh Group (sau The EastGate). Dự án có nhiều đặc điểm cho thấy cơ hội an cư lạc nghiệp cho các gia đình và nhà đầu tư Bất Động Sản.

Dự án có vị trí tại phường Thuận Giao, thuộc thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tọa lạc ngay mặt tiền trên đường Thuận Giao 25, cư dân của Legacy Prime có thể di chuyển nhanh chóng đến bất kỳ địa điểm trọng yếu nào trong khu vực.

Tòa tháp căn hộ tại mặt tiền đường Thuận Giao 25
Tòa tháp căn hộ tại mặt tiền đường Thuận Giao 25

Có thể kể đến như trung tâm thương mại Aeon Mall, chợ Thuận Giao, chợ Đồng Phú 1 cùng vô vàn các cửa hiệu sản phẩm và dịch vụ khác nhau khu vực xung quanh dự án.

Về môi trường học tập cho các con, vị trí của dự án Legacy Prime là một lợi thế. Hệ thống trường học đầy đủ từ mầm non đến trung học phổ thông trong bán kính 1km (trường mầm non, tiểu học & THCS Thuận Giao). Xung quanh là sân vận động, bưu điện, quảng trường, bệnh viện, trung tâm thể dục thể thao,…

Dự án thi công đúng tiến độ, pháp lý rõ ràng

Kim Oanh Group là nhà phát triển cùng chủ đầu tư Thuận Lợi uy tín với hơn 15 dự án đã triển khai xây dựng và hoàn thành. Tiêu biểu có thể kể đến như: Century City, RichHome 3, Paradise Riverside, Mega City 2, Golden Center City 3, Bến Cát Center City 2, Khu đô thị Singa City, Biên Hòa New Town, Gold Town,…

Các dự án mà Kim Oanh Group phát triển đều có bộ pháp lý hoàn chỉnh, đúng tiến độ theo yêu cầu của các cơ quan chức năng.

Giấy phép xây dựng của dự án Legacy Prime Bình Dương
Giấy phép xây dựng của dự án Legacy Prime Bình Dương

Và với dự án Legacy Prime tại Thuận An, Bình Dương cũng vậy với pháp lý hoàn thiện, minh bạch và rõ ràng. Dự án đã đủ điều kiện để ký kết hợp đồng mua bán căn hộ chung cư với khách hàng (theo văn bản số 1812/SXD-LN ngày 03/6/2021 của Sở Xây Dựng về việc dự án đủ điều kiện huy động vốn).

Bộ pháp lý dự án Legacy Prime bao gồm:

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số CV 582777 do Sở Tài nguyên và Môi Trường tỉnh Bình Dương cấp ngày 28/9/2020
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số CV 582776 do Sở Tài nguyên và Môi Trường tỉnh Bình Dương cấp ngày 28/9/2020
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số CV 582775 do Sở Tài nguyên và Môi Trường tỉnh Bình Dương cấp ngày 28/9/2020
 • Quyết định số 2006/QĐ-UBND ngày 23/07/2020 của UBND tỉnh Bình Dương Vv cho phép Công ty CP ĐT và PT Thuận Lợi chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án Chung Cư Thuận Giao
 • Văn bản số 6274/UBND-KT ngày 09/12/2019 của UBND tỉnh Vv chấp thuận cho đăng ký đầu tư dự án Chung Cư Thuận Giao
 • Quyết định số 1739/QĐ-UBND ngày 06/5/2020 của UBND TP. Thuận An phê duyệt đồ án Quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 Chung Cư Thuận Giao
 • Văn bản số 3042/ UBND-KT ngày 26/6/2020 của UBND tỉnh Vv chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Chung Cư Thuận Giao
 • Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về PCCC số 246/TD-PCCC ngày 09/5/2020 của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh
 • Văn bản số 286/HĐXD-QLDA ngày 09/6/2020 của Cục quản lý hoạt động – Bộ Xây Dựng, Vv thông báo kết quả thẩm định thiết kế cơ sở công trình Chung Cư Thuận Giao
 • Quyết định số 07/2020/QĐ-TL ngày 30/6/2020 của Công ty CP ĐT và PT Thuận Lợi Vv phê duyệt dự án đầu tư Chung Cư Thuận Giao
 • Quyết định số 786/QĐ-STNMT ngày 01/7/2020 của Sở Tài nguyên và Môi trường Vv phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án đầu tư xây dựng Chung Cư Thuận Giao
 • Văn bản số 400/HĐXD-QLTK ngày 20/7/2020 của Cục quản lý hoạt động – Bộ Xây Dựng Vv thông báo kết quả thẩm định thiết kế kỹ thuật công trình Chung Cư Thuận Giao
 • Giấy phép xây dựng số 2886/GPXD ngày 04/8/2020 của Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương
 • Văn bản số 282/CPN-QLXD ngày 21/5/2021 của Cục công tác phía Nam – Bộ Xây Dựng Vv kết quả kiểm tra công tác nghiệm thu hạng mục phần cọc, móng, sàn tầng hâm
 • Văn bản số 1812/SXD-QLN ngày 03/6/2021 của Sở Xây Dựng Vv huy động vốn theo hình thức bán nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án Chung cư Thuận Giao.
 • Thông báo số 1448/TB-SCT ngày 25/6/2021 về việc chấp nhận đăng ký hợp đồng theo mẫu của Sở Công Thương tỉnh Bình Dương.

Tham khảo: Danh sách các dự án được phép mở bán tại Bình Dương 2021.

Hiện tại, công trường thi công dự án Legacy Prime đang hoạt động theo lịch ba ca. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ của dự án. Một cam kết ba bên cũng được ký kết giữa chủ đầu tư, người mua căn hộ và ngân hàng OCB. Điều đó tạo điều kiện cho dự án được hoàn thành và đẩy nhanh đúng tiến độ.

Theo ghi nhận của Anhomes sau khi thực địa từ công trình xây dựng vào tháng 08/2022, dự án Legacy của Kim Oanh Group đã cất nóc và hoàn thiện phần thô. Tập đoàn Hòa Bình đang gấp rút hoàn thiện bên trong để kịp tiến độ bàn giao vào quý 3/2023.

Điều kiện sống hiện đại, tiện nghi tại dự án Legacy Prime

Legacy Prime ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe về không gian sống của giới trẻ trong thời buổi hiện nay. Được lấy cảm hứng từ nhịp sống sôi động của TP. Thuận An (Bình Dương), dự án căn hộ chung cư của Kim Oanh Group còn góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Sảnh chờ sang trọng tại dự án căn hộ chung cư của Kim Oanh
Sảnh chờ sang trọng tại dự án căn hộ chung cư của Kim Oanh

Khu căn hộ được xây dựng trên khu đất rộng hơn 10.000 m2 bao gồm 2 tòa tháp cao 29 tầng, kiến ​​trúc sang trọng. Bên cạnh phần đất xây dựng căn hộ, diện tích đất còn lại chiếm phần lớn được sử dụng để xây dựng những tiện ích phong phú cho cư dân như công viên, bể bơi, khu vực vui chơi và vận động,….

Ngoài ra, ngay trong khuôn viên Legacy Prime còn có khu vực giải trí cho con trẻ, khu sinh hoạt chung và nhiều tiện ích hiện đại khác.

Hồ bơi tràn bờ cho cuộc sống nghỉ dưỡng
Hồ bơi tràn bờ cho cuộc sống nghỉ dưỡng

Các căn hộ tại Legacy Prime tối đa hóa ánh sáng tự nhiên đồng thời tối ưu hóa khuôn viên để thiết kế không gian sống thoáng mát, rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mọi gia đình. Diện tích của mỗi căn hộ vừa phải từ 30 – 56 m2 và có đầy đủ không gian chức năng sống hoàn hảo bao gồm phòng ngủ, phòng tắm, bếp, phòng khách và ban công.

Hệ thống thang máy hiện đại phục vụ cư dân
Hệ thống thang máy hiện đại phục vụ cư dân

Tiềm năng đầu tư căn hộ chung cư Legacy Prime

Thời điểm này, gần 90% các dự án đang triển khai đều duy trì giá chào bán ổn định. Ngay cả khi nguồn cung mới gia nhập thị trường với mức giá cao hơn so với khung thời gian trước đó (tăng hơn 5%). Không ít chủ đầu tư chuyển dòng tiền ra ngoại thành trong bối cảnh thị trường TP.HCM thiếu hụt nguồn cung mới và sự khan hiếm của các dòng căn hộ bình dân. Đặc biệt, thành phố Thuận An – Bình Dương, là một trong những lựa chọn đầu tư được tìm đến nhiều nhất.

Thông tin từ nhà phát triển Kim Oanh Group, diện tích mỗi căn hộ Legacy Prime là từ 30 đến 56m2 và hoàn thiện nội thất cơ bản liền tường có giá khởi điểm chỉ từ 1 tỷ đồng. Dự án tọa lạc tại TP. Thuận An, Bình Dương, có vị trí ngay mặt tiền trên đường Thuận Giao 25, là vị trí an cư đắc địa. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển đến TP.HCM để làm việc lâu dài.

Theo các chuyên gia đầu tư BĐS, thành phố trẻ có tiềm năng phát triển về kinh tế và dịch vụ, gần với thành phố TP HCM. Do đó, khi nói đến địa điểm an cư khu vực đô thị vệ tinh vủa TP HCM thì Thuận An sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi người.

Lời kết

Dự án căn hộ Legacy Prime là giải pháp tối ưu về vấn đề an cư lạc nghiệp. Nơi đây cung cấp các tiện ích phong phú, thiết kế tiêu chuẩn căn hộ đô thị, giá cả phù hợp, cho phép các gia đình trẻ hiện thực hóa ước mơ sở hữu tổ ấm hạnh phúc. Ngoài ra, đây là điểm đến mở ra cơ hội đầu tư căn hộ hấp dẫn cho nhà đầu tư với những lợi thế đặc biệt, riêng biệt hiếm có của dự án.

Để biết thêm thông tin về dự án Legacy Prime truy cập ngay https://bdshoangnamgroup.com/legacy-prime/ hoặc gọi ngay 0977427227 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch tham quan nhà mẫu dự án.

Đăng ký nhận thông tin dự án
hoặc gọi ngay 0977.427.227 để được tư vấn.

Nội dung chính

Các bài viết liên quan
DỰ ÁN ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU
Căn hộ Bcons Polygon An Bình
Sắp mở bán
Dự án Bcons Polygon Dĩ An, Bình Dương - KP Bình Đường 3
Dĩ An
34 tr/m2
Dự án Bcons Sala Bình Dương
Đang mở bán
Căn hộ Bcons Sala Dĩ An - Khu phố Đông Tân
Bình Dương
1,4 tỷ
Căn hộ nghỉ dưỡng tại phường Phú Thọ TDM
Sắp mở bán
Dự án căn hộ C River View Phú Thọ Thủ Dầu Một
Bình Dương
1,31 tỷ