Về HT Construction

HT Construction – Tổng thầu xây dựng của dự án C Sky View Bình Dương được thành lập vào năm 2007, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, tổng thầu xây dựng, thi công cơ điện.

Là một trong những doanh nghiệp có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm thi công hàng đầu trong ngành Xây dựng, HT Construction đã được các chủ đầu tư đánh giá cao qua hàng loạt các công trình, hạ tầng cơ sở, hạ tầng khu đô thị; các hoạt động tư vấn, giám sát, quản lý dự án và kiểm định chất lượng các công trình xây dựng; đồng thời, phối hợp hiệu quả các công tác triển khai thi công, các dịch vụ theo yêu cầu khách hàng.

Các dự án quan trọng của HT Construction:

C-Sky View Bình Dương Trực Diện
C-Sky View Bình Dương Trực Diện

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng – HT Construction là đơn vị có uy tín trong nghành xây dựng, đặc biệt là xây dựng các dự án bất động sản, dự án căn hộ cao cấp như: Lavida Plus Quận 7, Central Premium Quận 8, De Capella Quận 2 và nổi bất nhất là dự án C-Sky View của chủ đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường

Mới đây nhất HT Contruction cũng trúng thầu thi công 2 dự án lớn là Khu Phức Hợp Thương Mại Dịch Vụ Cao Cấp ngay UBND Quận 2 với quy mô hơn 4 ha, 3000 căn hộ cao cấp. Khu phức hợp 15B ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng quận 7 với quy mô gần 3 ha, 2000 căn hộ cao cấp.

Căn hộ C-Sky View Bình Dương – Chung Cư Chánh Nghĩa Quốc Cường.

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ sang trọng ngay tại trung tâm KDC Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương với mức giá ưu đãi . Lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Sở hữu chiều cao nổi bật, C SkyView là khu căn hộ hạng sang cao cấp nhất TP Thủ Dầu Một. Nhờ đó, dự án trở thành tâm điểm của Phố Tây Chánh Nghĩa, mang đến cho cư dân môi trường sống văn minh, năng động và gắn kết cộng đồng cư dân tri thức.

Giá khởi điểm 32tr/m2. (Giá bán chưa bao gồm VAT)
Liên hệ để nhận ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn từ chủ đầu tư.
————————————
Hotline: 0977.427.227
Email: tranzdai@anhomes.org
Website: anhomes.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *