Giá nhà phố Dĩ An Bình Dương đang nóng lên từng ngày

Trước làn sóng chuyển dịch sang đô thị vệ tinh, nhà phố Dĩ An Bình Dương được săn đón khiến cho giá tăng mạnh. Đặc biệt là với nhà phố sổ sẵn, pháp lý rõ ràng.

Làn sóng dịch chuyển từ TP HCM sang các đô thị vệ tinh với điểm nhấn Dĩ An Bình Dương.

Tại thành phố Hồ Chí Minh giá chào bán nhà ở tăng vọt theo từng ngày, từng giờ. Một số khu vực lõi trung tâm quận 1 đang chào bán với giá 400 đến 600 triệu/m2. Nhà phố ở Tp Thủ Đức hơn 100 triệu/m2 và 120 triệu/m2 khu vực trung tâm.

Đây là vướng mắc lớn cho các khách hàng đang tìm nơi để an cư và sẽ là hạn mức khó nhằn của các nhà đầu tư bất động sản.

Quý I năm 2021 bất đầu xuất hiện làn sóng chuyển dịch sang các khu đô thị vệ tinh. Nhu cầu nhà ở và đầu tư đổ về ngày càng nhiều thể hiện sự quan tâm nhà phố Dĩ An Bình Dương đang tăng mạnh, nơi có cơ sở hạ tầng và tiện ích hoàn thiện.

Nhà phố Dĩ An Bình Dương
Nhà phố Dĩ An Bình Dương

Thành phố Dĩ An nổi lên như là điểm thu hút đầu tư, an cư trọn vẹn.

Tại thành phố Dĩ An tuyến đường Metro đang hình thành, cung đường huyết mạch DT743 đang ngày đêm mở rộng và sắp đưa vào hoàn thiện 4 làn. Khu du lịch Hố Lang cũng đã quy hoạch xong sẽ được đưa vào hoạt động trong tương lai gần.

Trong 4 tháng đầu năm 2021 lượt khách hàng quan tâm đến các dự án nhà phố liền kề tại Bình Dương tăng trung bình 13% so với cuối năm 2020. Trong đó đặc biệt Dĩ An được ghi nhận có lượng tìm kiếm nhà riêng tăng mạnh nhất với mức tăng lần lượt là 48% đến 55%.

Giá nhà phố Dĩ An Bình Dương ở từng khu tăng một cách đột ngột khi được phê duyệt thành công lên thành phố. Không chỉ có nhà phố tăng mạnh các dự án đất nền ở thành phố Dĩ An cũng đón đầu một lượng khách lớn trong đó 70% là người thành phố Hồ Chí Minh đến đầu tư.

Lượng khách hàng đến đầu tư hơn 50% đến từ người mua ở thành phố Hồ Chí Minh nơi mà giá nhà phố tăng chóng mặt, nguồn cung lại nhỏ giọt không đáp ứng đủ nhu cầu.

Với nhiều dự định xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng đổ về Dĩ An, cộng với lợi thế liền kề với TP HCM, Đồng Nai. Thì Dĩ An là thị trường hấp dẫn thay thế nguồn cung nhà liền thổ cho dân cư không mua được nhà tại TP HCM.

Hiện nay, nhiều dự án nhà phố Dĩ An Bình Dương đang chào với mức giá 50 đến 55 triệu/m2 đã được thị trường chấp nhận và hấp thụ tốt. Các chuyên gia cho rằng với mức giá hiện tại ở năm 2021 vẫn còn đang tăng lên theo biến động của thị trường.

Trong thời điểm biến động mạnh, giá nhà phố Hoàng Nam 5 vẫn giữ cho mình mức ổn định ở một số căn và tăng nhẹ ở những căn shophouse gần mặt tiền đường Liên Huyện. Đây sẽ là nguồn sản phẩm đón đầu cho mọi nhà đầu tư bất động sản trong khu vực Dĩ An Bình Dương cũng như ở TP HCM.

Các chuyên gia Bất Động Sản cho rằng đây sẽ là “mỏ vàng” rõ như ban ngày đến tay những dân cư có mức sống hiện đại và những nhà đầu tư vì lợi nhuận.

Xem thêm: Khu dân cư Thương Mại Hoàng Nam 5 – Điểm sáng đầu tư 2021

Tổng quan về dự án nhà phố Hoàng Nam 5

Nhà phố Dĩ An Bình Dương - Hoàng Nam Group
Nhà phố Dĩ An Bình Dương – Hoàng Nam Group
Tên dự ánKhu dân cư Hoàng Nam 5
Vị tríPhường Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương
Chủ đầu tưCông Ty TNHH DV BĐS & XD Hoàng Nam
Phân phối độc quyềnHoàng Nam Group
Quy mô74 căn nhà phố, shophouse diện tích từ 62 -120m2
Loại hìnhNhà phố liên kế
Pháp lýSổ riêng, hoàn công.
Bàn giaoThô hoặc hoàn thiện
Thông tin tổng quan dự án Khu dân cư Hoàng Nam 5
Đăng ký nhận thông tin dự án
hoặc gọi ngay 0977.427.227 để được tư vấn.

Nội dung chính

Các bài viết liên quan
Bcons Polygon Dĩ An - Căn hộ nhỏ gọn
Dự án Bất Động Sản Dĩ An

Dự án căn hộ nhỏ gọn Bcons Polygon Dĩ An

Dự án Bcons Polygon Dĩ An, những căn hộ nhỏ gọn đang được xây dựng & phát triển tại phường An Bình bởi chủ đầu tư uy tín – tập đoàn Bcons.

DỰ ÁN ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU
Căn hộ Bcons Polygon An Bình
Sắp mở bán
Dự án Bcons Polygon Dĩ An, Bình Dương - KP Bình Đường 3
Dĩ An
34 tr/m2
Dự án Bcons Sala Bình Dương
Đang mở bán
Căn hộ Bcons Sala Dĩ An - Khu phố Đông Tân
Bình Dương
1,4 tỷ
Căn hộ nghỉ dưỡng tại phường Phú Thọ TDM
Sắp mở bán
Dự án căn hộ C River View Phú Thọ Thủ Dầu Một
Bình Dương
1,31 tỷ