Dự án của Chủ Đầu Tư Vạn Thái Land

Chủ đầu tư Vạn Thái Land cung cấp cho thị trường những sản phẩm căn hộ chất lượng với mức giá tốt nhất, thực hiện đúng vai trò & sứ mệnh của “Người xây tổ ấm”.

Dòng căn hộ Topaz – Uy tín làm nên thương hiệu

Sự thành công của chuỗi dự án mang thương hiệu Topaz như Topaz Center, Topaz Garden, Topaz City, Topaz Elite, Topaz Home 1 & 2 đã đem lại tiếng vang lớn cho chủ đầu tư Vạn Thái, từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường Bất Động Sản.

Tất cả các dự án của Vạn Thái 100% đều đã có chủ sở hữu, đồng loạt bán hết sạch sau các buổi mở bán chứng tỏ thương hiệu Topaz luôn có sức hút nhất định trong giới đầu tư căn hộ & những người muốn tìm chốn an cư.

Sở dĩ có được những thành công như vậy, chủ đầu tư Vạn Thái đã luôn nắm bắt nhu cầu thực tế của khách hàng. Lựa chọn nơi đặt dự án ở các vị trí trọng điểm, kết nối toàn diện với các quận trung tâm dễ dàng nhanh chóng.

Hơn ai hết, chủ đầu tư hiểu rằng “vị trí” chính là yếu tố quyết định tạo nên giá trị của một dự án Bất Động Sản. Chỉ có vị trí đẹp, thuận tiện mới tạo ra cuộc sống an yên, đầy đủ tiện ích cho cư dân cũng như giá trị sinh lời cho nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Vạn Thái còn luôn triệt để cân đối giữa lợi ích doanh nghiệp & lợi ích khách hàng nên các dự án luôn “bán sạch” trong bối cảnh dù nóng sống hay trầm lắng nào của thị trường.

Dự án của Chủ Đầu Tư Vạn Thái Land
Dự án của Chủ Đầu Tư Vạn Thái Land

Chủ đầu tư Vạn Thái Land & các dòng Topaz nổi bật

Topaz Garden & Topaz Center (Tân Phú)

Topaz Center & Topaz Garden - Dự án của Vạn Thái Land
Topaz Center & Topaz Garden – Dự án của Vạn Thái Land

Tọa lạc ngay mặt tiền số 4 Trịnh Đình Thảo, mật độ xây dựng chỉ chiếm 34,4% trong tổng diện tích gần 5,600m2. Dự án bao gồm 2 Block cao 20 tầng Topaz Center & Topaz Garden cung cấp cho thị trường 407 căn hộ.

Topaz City (Quận 8)

Topaz City - Vạn Thái Land
Topaz City – Vạn Thái Land

Topaz City là dự án của Vạn thái có quy mô được đánh giá là lớn nhất tại Quận 8 với diện tích hơn 15 ha. Dự án tọa lạc ngay trung tâm Q.8 trên hai mặt tiền đường lớn là Cao Lỗ & Tạ Quang Bửu.

Topaz City bao gồm 12 block cao 30 tầng với 2384 căn hộ (diện tích từ 60 – 90m2). Dự án được ra đời nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cấp bách cho cư dân nhưng vẫn mang lại không gian sống xanh, an lành & sức khỏe.

Topaz Home 1 (Quận 12)

Topaz Home 1 - Chủ đầu tư Vạn Thái
Topaz Home 1 – Chủ đầu tư Vạn Thái

Topaz Home 1 là dự án “Nhà ở xã hội” có mức giá phù hợp với những gia đình trẻ, nhân viên văn phòng có mức thu nhập trung bình. Ngay khi ra mắt dự án lập tức được đón nhận & bán hết 1172 căn hộ chỉ trong thời gian ngắn.

Dự án nằm trên mặt tiền con đường cửa ngõ Phan Văn Hớn với lưu lượng giao thông đông đúc. Bao gồm 8 block căn hộ cao 20 tầng xây dựng trên diện tích gần 15,000m2.

Ngoài NOXH với mức giá rẻ, Topaz Home 1 còn có một số căn hộ thương mại với mức giá vô cùng hợp lý.

Topaz Home 2 (Quận 9)

Nối tiếp thành công của Topaz Home 1, Chủ đầu tư Vạn Thái tiếp tục ra mắt dự án Nhà ở xã hội thứ hai của mình là Topaz Home 2 tại Q.9 (sau lưng Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên).

Dự án nhà ở xã hội Topaz Home 2 - Vạn Thái Land
Dự án nhà ở xã hội Topaz Home 2 – Vạn Thái Land

Đây là dự án có chất lượng mang tiêu chuẩn thương mại giúp cho khách hàng có cái nhìn khác về các dự án nhà ở xã hội của Vạn Thái Land.

Dự án bao gồm 6 block tòa nhà cao 17 tầng cung cấp cho thị trường 1269 căn hộ & 50 căn Shophouse/Duplex

Topaz Elite (Quận 8)

Phối cảnh dự án Topaz Elite Quận 8 - Chủ đầu tư Vạn Thái Land
Phối cảnh dự án Topaz Elite Quận 8 – Chủ đầu tư Vạn Thái Land

Topaz Elite là dự án căn hộ gần đây nhất của chủ đầu tư Vạn Thái với hệ thống tiện ích nghĩ dưỡng cao cấp. Dự án sở hữu vị trí hiếm hoi tại Q.8 khi nằm trên hai mặt tiền đường là Cao Lỗ & Tạ Quang Bửu.

Topaz Elite gồm 4 tòa tháp mang tên Dragon & Phoenix Tower được xây dựng trên diện tích hơn 40,000m2. Dự án được thị trường đón nhận mạnh mẽ khi 2,339 căn hộ đều đã có chủ sở hữu.

Xem đánh giá chi tiết dự án căn hộ Topaz Elite

Đăng ký nhận thông tin dự án
hoặc gọi ngay 0977.427.227 để được tư vấn.

Nội dung chính

Các bài viết liên quan
DỰ ÁN ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU
Căn hộ Bcons Polygon An Bình
Sắp mở bán
Dự án Bcons Polygon Dĩ An, Bình Dương - KP Bình Đường 3
Dĩ An
34 tr/m2
Dự án Bcons Sala Bình Dương
Đang mở bán
Căn hộ Bcons Sala Dĩ An - Khu phố Đông Tân
Bình Dương
1,4 tỷ
Căn hộ nghỉ dưỡng tại phường Phú Thọ TDM
Sắp mở bán
Dự án căn hộ C River View Phú Thọ Thủ Dầu Một
Bình Dương
1,31 tỷ