Hưng Phú Invest đã công bố sự ra mắt mới nhất của mình tại khu đô thị Thăng Long Home – Hưng Phú ở Thành phố Thủ Đức, được biết đến với tên gọi căn hộ Fiato Premier, một dự án căn hộ chung cư cao cấp với 464 sản phẩm.

Căn hộ Fiato Premier
Căn hộ Fiato Premier

Theo thông tin cung cấp từ chủ đầu tư, dự án mới này dự kiến mở bán vào tháng 12/2022 cũng nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn chưa từng có từ trước đến nay. Cùng Anhomes tìm hiểu thêm về dự án qua bài viết sau đây.

Đôi nét về căn hộ Fiato Premier Thủ Đức

Một sự bổ sung gần đây cho khu đô thị Thăng Long Home nổi tiếng của Hưng Phú Invest tại TP Thủ Đức, dự án mới mang lại giá trị tuyệt vời, đặc biệt cho những chủ nhà lần đầu tiên sở hữu nhà và những người muốn nâng cấp không gian sống của mình để dễ bảo trì hoặc đang tìm kiếm một ngôi nhà lớn hơn, nhiều chức năng hơn.

Thăng Long Home - Hưng Phú
Dự án là giai đoạn 2 của khu đô thị Thăng Long Home – Hưng Phú

Bao gồm bốn tòa tháp 15 tầng trải dài trên 1,6ha, dự án căn hộ Fiato Premier là giai đoạn 2 của khu đô thị độc quyền từ chủ đầu tư Hưng Phú, được thiết kế đặc biệt để mang đến trải nghiệm sống cao cấp và sang trọng. Dự án nằm ở mặt tiền đường Tô Ngọc Vân sầm uất, là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mua nhà và các nhà đầu tư.

Dự án này thể hiện cuộc sống sang trọng với tầm nhìn ra đường chân trời của thành phố mới sầm uất và không gian giải trí phong phú được xây dựng trong một khu phát triển mật độ thấp với an ninh đảm bảo.

Tọa lạc tại thành phố Thủ Đức đang phát triển và trưởng thành, căn hộ Fiato Premier là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mua nhà đang tìm kiếm một phong cách sống đô thị với một loạt các tiện ích thiết yếu, cửa hàng và nhà hàng, trung tâm mua sắm, cơ sở giáo dục, trung tâm y tế và khả năng kết nối tuyệt vời.

Bà Nguyễn Thái Hà, Giám Đốc Điều Hành Hưng Phú Invest cho biết: “Lấy cảm hứng từ cuộc sống sau đại dịch, Fiato (tiếng Ý là hơi thở) đại diện cho một nơi ở hiện đại mới được tạo ra cho người mua hướng đến gia đình, nơi một phong cách sống hiện đại và khả năng kết nối tuyệt vời sau sự ảnh hưởng của Covid-19.”

Sống xanh sống khỏe đang là xu hướng sau đại dịch Covid
Sống xanh sống khỏe đang là xu hướng sau đại dịch Covid

Tham khảo: Bất Động Sản Xanh – Xu hướng sau đại dịch Covid-19.

“Với những tiện ích thiết thực nhưng vượt thời gian, căn hộ Fiato Premier sẽ thu hút những người mua nhà lần đầu cũng như các chuyên gia, gia đình trẻ và các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm.”, Bà Hà nói thêm.

Thiết kế thiết thực

Với 4 cách bố trí linh hoạt và thiết thực gồm 2 – 3 đến 4 phòng ngủ, 2 đến 3 phòng tắm được xây dựng trong diện tích từ 80 – 200m2 và 2 đến 3 khoang đậu xe cho mỗi căn hộ, sẽ có một thiết kế phù hợp cho tất cả mọi người.

Đối với những gia đình đông người, những căn diện tích lớn hay duplex và penthouse thông tầng linh hoạt sẽ cho phép các thành viên trong gia đình có không gian riêng tư. Với mức giá cũng không quá cao khi rumor chỉ từ 60 triệu đồng/m2, căn hộ Fiato Premier là một khu bảo tồn của thành phố được bao quanh bởi sự thanh bình và hài hòa.

Tiện ích độc bản

Với các tiện ích thiết yếu như phòng tập gym, hồ bơi vô cực, sân chơi trẻ em giúp cư dân duy trì một phong cách sống năng động, và các gia đình có trẻ nhỏ sẽ có những giây phút thỏa sức vui đùa bên bể bơi. Khi ngày càng có nhiều chuyên gia và những người trẻ tuổi bắt đầu làm việc tại nhà, căn hộ Fiato Premier cũng đang tăng thêm sức hấp dẫn của sự phát triển bằng cách thiết lập một không gian làm việc chung ấm cúng ngay trước cửa nhà của họ.

Dự án căn hộ Fiato Premier Thủ Đức mang đến không gian sống tận hưởng và thư giãn
Dự án căn hộ Fiato Premier Thủ Đức mang đến không gian sống tận hưởng và thư giãn

Hệ thống an ninh nhiều lớp của sự phát triển mang đến cho cư dân sự an tâm suốt ngày đêm, đây là điều cần thiết cho cư dân ngày nay.

Qua thông tin trên mà Anhomes cung cấp, chắc hắn đọc giả và khách hàng quan tâm dự án cũng đã có cái nhìn sơ bộ về dự án sang trọng sắp sửa mở bán ngay trung tâm Thành phố Thủ Đức này. Để biết thêm chi tiết thông tin về căn hộ Fiato Premier gọi ngay 0977427227.